10 lý do bạn nên du lịch nước ngoài vào tháng 3 - 1
 • 1
  Menorca, đảo Balearic, Tây Ban Nha

  Ngắm 12 biển hồ trong nhất hành tinh - 1 

  Hòn đảo nhỏ nằm giữa Đại Tây Dương mênh mông này sở hữu rất nhiều bãi tắm, hồ nước giữa khe núi với làn nước xanh và trong như gương. Đây là điểm du lịch yêu thích của người dân châu Âu vì vẻ hoang sơ, yên tĩnh tuyệt đối. 
   
  Ngắm 12 biển hồ trong nhất hành tinh - 2
 • 2
  Cayo Santa Maria, Cuba
   
  Ngắm 12 biển hồ trong nhất hành tinh - 3 
   
  Cayo Santa Maria là một bãi tắm dài 7 dặm, thuộc vùng biển Caribe ở Cuba. Bãi tắm không chỉ nổi tiếng với cát trắng mịn, nước biển trong tới độ nhìn thấy cả chân khi bơi lội mà còn sở hữu một hệ động, thực vật phong phú. Nơi đây đã được UNESCO công nhận là khu bảo tồn cần được gìn giữ. 
   
  Ngắm 12 biển hồ trong nhất hành tinh - 4
 • 3
  Maldives

  Ngắm 12 biển hồ trong nhất hành tinh - 5

  Ở quần đảo ngoài khơi Ấn Độ Dương này, nước biển trong xanh đến độ bạn có thể nhìn thấy bóng cá bơi lội ở độ sâu 24 mét dưới đáy nước!
 • 4
  Bãi phía Nam Caye, Belize

  Ngắm 12 biển hồ trong nhất hành tinh - 6 

  Đi thuyền thăm khu vực quanh đảo Belize, du khách có thể tận mắt chiêm ngưỡng những rặng san hô đủ mọi hình thù kỳ lạ rõ mồn một sau làn nước trong veo của bãi biển. 
   
  Ngắm 12 biển hồ trong nhất hành tinh - 7
 • 5
  Hồ Emerald, British Columbia, Canada
   
  Ngắm 12 biển hồ trong nhất hành tinh - 8 
   
  Nổi tiếng là quốc gia có nhiều hồ nhất thế giới, chẳng có gì lạ khi hồ Emerald (Ngọc bích) ở Canada được tôn vinh là một trong những hồ nước xanh, sạch và trong nhất hành tinh. 
 • 6
  Hồ Flathead, Montana, Mỹ

  Ngắm 12 biển hồ trong nhất hành tinh - 9 

  Thả mình trên dòng nước hồ, bạn có cảm tưởng đáy hồ rất nông vì có thể nhìn rõ mọi thứ bên dưới. Trên thực tế, chỗ sâu nhất của hồ là 27 mét! Flathead cũng nổi tiếng là hồ nước ngọt lớn nhất ở lưu vực sông Missisipi. 
 • 7
  Cửu Trại Câu, Trung Quốc
   
  Ngắm 12 biển hồ trong nhất hành tinh - 10 
   
  Không chỉ nổi tiếng với cảnh lá cây thay sắc mỗi mùa, Cửu Trại Câu còn được biết đến với vô vàn hồ nước trong ngần, khiến lòng người thanh thản, quên đi mọi ưu phiền. 
 • 8
  Hồ Sameranger, Tyrol, Áo

  Ngắm 12 biển hồ trong nhất hành tinh - 11 

  Địa danh này được gọi dưới rất nhiều cái tên: “Viên ngọc của Tyrol”, “Cánh đồng ngập nước”. Tất cả đều nói lên vẻ đẹp mê hồn, làn nước trong veo của hồ. Đây là địa điểm lui tới thường xuyên của những người yêu thích bộ môn lặn có bình dưỡng khí. 
 • 9
  Hồ Tahoe, Nevada, Mỹ
   
  Ngắm 12 biển hồ trong nhất hành tinh - 12 
   
  Với cảnh quan rừng cây cao vút soi bóng hồ nước trong veo, hồ Tahoe là địa danh du lịch trọng điểm của Nevada và California. 
   
  Ngắm 12 biển hồ trong nhất hành tinh - 13
 • 10
  Đảo Maiga, Sabah, Malaysia

  Ngắm 12 biển hồ trong nhất hành tinh - 14 

  Hòn đảo ngoài khơi, thuộc bang Sabah, bang có diện tích lớn thứ hai Malaysia này nổi tiếng với bãi cát mịn và những bộ tộc xây nhà sống ngay trên mặt biển trong như thủy tinh. 
 • 11
  Hồ Maroon Bells, Colorado, Mỹ
   
  Ngắm 12 biển hồ trong nhất hành tinh - 15 
  Để chiêm ngưỡng hồ nước trong vắt, nhìn rõ cả những tảng đá lớn dưới đáy, du khách phải vượt qua cả một lộ trình leo núi khá gian nan lên đỉnh Maroon Bells cao nhất Colorado. Tuy nhiên, những gì họ được chiêm ngưỡng rất xứng đáng với công sức bỏ ra: rừng cây cao vút bao bọc và soi bóng xuống hồ nước phẳng lặng như gương. 
 • 12
  Đảo Solomon, Nam Thái Bình Dương
   
  Ngắm 12 biển hồ trong nhất hành tinh - 16
   
  Ở hòn đảo xa ngoài khơi Thái Bình Dương này, nước biển trong đến độ chỉ đi thuyền trên mặt nước cũng nhìn thấy san hô mọc dưới đáy sâu của biển. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here