• 1

  Các di sản UNESCO

   
  Dù diện tích không lớn nhưng đảo Cyprus sở hữu khá nhiều di sản được UNESCO công nhận. Bạn có thể tới thăm cả thành phố Paphos, nơi không chỉ nổi tiếng với bãi biển đẹp mà còn có rất nhiều lăng mộ, nhà thờ, cung điện, pháo đài tuyệt đẹp.
   
  5 chốn tuyệt đẹp ở Cyprus - 1
   
  Nhà thờ tranh theo kiểu Byzantine ở vùng Troodos cũng là điểm đến không thể bỏ qua và điểm cuối của hành trình là di tích khu định cư cổ mang tên Choirokoitia, có niên đại từ năm 7.000 trước công nguyên. 
   

  5 chốn tuyệt đẹp ở Cyprus - 2

 • 2

  Omeriye Hamam

   
  Nhà tắm kiểu Thổ Nhĩ Kỳ trong khu phố cổ của thành phố Nicosia này từng được tu sửa nhiều lần và tới nay đã mở cửa đón khách du lịch. Tại đây, bạn được tận hưởng những giờ thư giãn theo đúng phong cách truyền thống cổ đại có một không hai của vua chúa La Mã.
   
  5 chốn tuyệt đẹp ở Cyprus - 3
 • 3

  Bảo tàng Cyprus

   
  Nếu bạn quan tâm tới lịch sử của quốc đảo này, không nơi nào tuyệt hơn bảo tàng Cyprus. Đây là nơi lưu giữ vô vàn bộ sưu tập khảo cổ với nhiều hiện vật từ thời đồ đồng, đồ đá và Byzantine. 
   
  5 chốn tuyệt đẹp ở Cyprus - 4
 • 4

  Kourion

   
  Nhà hát cổ kiêm đấu trường này ngày nay là một di chỉ nổi tiếng, gắn liền với lịch sử La Mã. Khu vực là nơi thường xuyên tổ chức các buổi hòa nhạc với vị trí đẹp nhìn ra Địa Trung Hải xanh thẳm. 
   
  5 chốn tuyệt đẹp ở Cyprus - 5
 • 5

  Zenobia

   
  Zenobia là địa điểm lý tưởng cho những ai thích khám phá đáy đại dương. Tại đây, bạn được chiêm ngưỡng khu tàu đắm cổ đại lớn nhất trên Địa Trung Hải với nhiều hiện vật chìm sâu đáy nước, ngay bên cạnh những rặng san hô tuyệt đẹp.
   
  5 chốn tuyệt đẹp ở Cyprus - 6

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here