Xin visa du lịch Hong Kong không quá phức tạp

Cẩm nang du lịch – Chỉ cần chứng minh được khả năng tài chính và có một công việc ổn định, khả năng trúng visa vào xứ Cảng Thơm là rất cao.

 

Xin visa du lịch Hong Kong không quá phức tạpCác giấy tờ cần thiết

– Tờ khai xin visa và 2 ảnh chân dung 4x6cm, phông nền trắng và chụp trong 6 tháng gần đây. Tải mẫu tờ khai tại đây.

– Hộ chiếu còn hạn tối thiểu 6 tháng và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán visa.

– Chứng minh thư photo 2 mặt.

– Bản photo tất cả các trang sổ hộ khẩu phóng đại 120%.

– Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như giấy đồng ý cho nghỉ phép của cơ quan, giấy chứng nhận kinh doanh của công ty…

– Chứng minh tài chính: bản photo sổ tiết kiệm hoặc bản chính xác nhận tài khoản ngân hàng với số dư tối thiểu là 1.500 USD. Trong trường hợp không chứng minh được nghề nghiệp thì bạn cần phải chứng minh tài khoản của mình có ít nhất 10.000 USD.

– Các giấy tờ chứng minh mục đích du lịch như vé máy bay, đặt phòng khách sạn, lịch trình tham quan chi tiết…

– Những giấy tờ cần thiết khác mà đại sứ quán yêu cầu.

* Lưu ý: Giấy tờ chứng minh tài chính và chứng minh nghề nghiệp đều phải dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Trung.

Tổng hợp bởi Du lịch tứ xứ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here