Anh dep du lich Vong quanh the gioi P1

Ảnh đẹp du lịch – Phần này, những bức ảnh đẹp sẽ giới thiệu Paris, New York, London… tráng lệ, lung linh và huyền ảo. Đồng thời khoảng khắc yên bình của góc Tây Ban Nha hay hùng vĩ của thác băng ở Iceland cũng được chọn.

 

1. Tòa nhà Chrysler, New York

Tòa nhà Chrysler, New York

Ảnh: Todd Heisler

Hình ảnh những chiếc “vương miện” phát sáng trên đỉnh tòa nhà Chrysler (New York) hiện ra nổi bật trên bầu trời khu Midtown Manhattan. Sự kết hợp khéo léo giữa nghệ thuật ứng dụng với nghệ thuật trang trí đỉnh cao là nét đặc sắc nổi bật của Chrysler. Tòa nhà cao 319 m với 77 tầng từng là tòa nhà bằng gạch cao nhất thế giới trước khi bị qua mặt bởi Empire State Building năm 1931 và Bank of America năm 2007. Hiện Chrysler là tòa nhà cao thứ 3 tại New York.

2. Bức họa Hoa súng của Monet, Paris, Pháp

Vòng quanh thế giới Kỳ 1

Ảnh: Clearview Alamy

Một nhà kính cũ ở góc phía tây nam của Jardin des Tuileries trở thành Bảo tàng Musée de l’Orangerie, nơi lưu giữ và trưng bày tám bức họa hoa súng nổi tiếng của danh họa Claude Monet. Bảo tàng được mở từ năm 1927, chỉ một thời gian ngắn ngay sau khi Monet qua đời.

3. Tháp Eiffel, Paris, Pháp

Tháp Eiffel, Paris, Pháp

Ảnh: Luciano Mortula

Tháp Eiffel rực sáng trong đêm. Thành phố thu hút du khách và nổi tiếng bởi vô vàn thứ, từ thời trang cao cấp, ẩm thực, những bộ sưu tập nghệ thuật, các công trình kiến trúc, nhà thờ Gothic đến các quán cà phê lãng mạn…

4.Đường chân trời London, Anh

Đường chân trời London, Anh

Ảnh: Scott E. Barbour

Bức ảnh đường chân trời buổi chiều tà, in đậm hình ảnh những biểu tượng đặc trưng nhất thành phố London như bánh xe khổng lồ cao nhất thế giới, tháp đồng hồ Elizabeth (bên phải), tòa nhà Nghị viện (bên trái).

5. Thác Dettifoss, Iceland

Thác Dettifoss, Iceland

Ảnh: Michael Dwyer

Một du khách mạo hiểm quan sát rất gần thác Dettifoss, nằm trong công viên quốc gia Vatnajökull, Rộng hơn 90m và cao khoảng 45m, Dettifoss là thác nước lớn nhất châu Âu.

6. La Alberca, Tây Ban Nha

La Alberca, Tây Ban Nha

Ảnh: CNN

Hoa nở lan khắp các ô cửa sổ và ban công của một tòa nhà cổ ở La Alberca, cách Salamanca – miền tây Tây Ban Nha khoảng một giờ đi xe.

7. Thác nước Goðafoss

Thác nước Goðafoss

Ảnh: Joshua Holko

Goðafoss là một trong những thác nước ngoạn mục nhất Iceland. Nằm ở trung tâm phía Bắc của đảo, thác có hình vành móng ngựa với những cột băng bám vào gờ đá hai bên bờ và dòng chảy của tuyết trong nước chỉ có ở đây.

Tổng hợp bởi Du lịch tứ xứ.

Lưu ý: Nếu bạn là công dân Việt Nam muốn đến 1 trong các nước trên, bạn cần phải xin thị thực vì Việt Nam không nằm trong danh sách miễn thị thực đối với Anh, Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha,Iceland. Các bạn có thể tham khảo thêm tại chuyên mục hướng dẫn xin thị thực.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here